Saturday, 25/09/2021 - 03:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOÀI NHƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoài Nhơn tiếp nhận 185 học sinh từ các tỉnh, thành

(BĐ) - Bà Nguyễn Thị Hoài Anh, Trưởng phòng GD&ĐT TX Hoài Nhơn, cho hay đã báo cáo UBND thị xã về việc tiếp nhận học tập đối với 185 trẻ mẫu giáo và học sinh từ các tỉnh, thành và địa phương khác trong tỉnh về cùng gia đình đang tạm cư trú tại địa bàn Hoài Nhơn trong thời gian dịch Covid-19, tính đến ngày 24.8.

Trong số này, bậc học mầm non, mẫu giáo có 20 trẻ, bậc tiểu học có 124 học sinh và THCS có 41 học sinh. Số học sinh nói trên chủ yếu về từ TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Gia Lai, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Kiên Giang.

Sáng 25.8, tại cuộc họp trực tuyến phòng GD&ĐT với các trường để triển khai chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022, bà Anh yêu cầu các trường tiếp tục tiếp nhận trẻ mẫu giáo và học sinh các cấp tiểu học, THCS từ các địa phương về theo gia đình tạm trú tránh dịch Covid-19 trên địa bàn TX Hoài Nhơn có nhu cầu nhập học năm học mới tại địa phương để đảm bảo kiến thức và chương trình học.

Mới đây, triển khai văn bản của Bộ GD&ĐT về việc tiếp nhận tạo điều kiện cho học sinh học tập nơi cư trú do dịch Covid-19, Sở GD&ĐT đã hướng dẫn các đơn vị trực thuộc tiếp nhận, chuyển giao học sinh ở các địa phương khác về địa phương cư trú và không thể trở lại trường do dịch có nguyện vọng nhập học năm học 2021 - 2022 tại địa phương.

THU HIỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết