Saturday, 26/09/2020 - 19:31|

" Ngày chủ nhật xanh" tại trường Tiểu học số 2 Hoài Hảo

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Hoài Nhơn; Phòng GD&ĐT; UBND xã Hoài Hảo; Đoàn xã Hoài Hảo về việc đẩy mạnh thực hiện " Ngày chủ nhật xây dựng huyện Hoài Nhơn sáng, xanh, sạch, đẹp". Để chuẩn bị kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020); Lễ công bố Quyết định công nhận thị xã Hoài Nhơn (28/5/2020) và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hoài Nhơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hôm nay, ngày 10/5/2020 Đoàn trường Tiểu học số 2 Hoài Hảo phối hợp với nhà trường ra quân "Ngày chủ nhật xanh xây dựng trường, lớp học sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn" đảm bảo cho HS được học tập, hoạt động trong môi trường thuận lợi, an toàn góp phần phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên mỗi người mỗi việc, ai vào việc nấy, khéo léo, chăm chỉ quét toàn bộ sân trường, khu vực bồn hoa, lau bàn ghế, sát khuẩn phòng học, trang trí cổng trường và hành lang hai bên đường

Qua một buổi lao động hăng say và nhiệt tình toàn bộ sân trường và khu vực trong và ngoài lớp học đã sạch sẽ. Có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo tích cực của BGH nhà trường cùng với sự nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên, của thầy cô giáo trong nhà trường. Thông qua hoạt động tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh và bà con khu dân cư lân cận không vứt rác bừa bãi, hạn chế sử dụng túi ni lông...

Tác giả: Hồng Phúc - Bí thư Chi đoàn giáo viên