Wednesday, 21/04/2021 - 00:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOÀI NHƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Ngày 30/01/2019, Phòng GD&ĐT Hoài Nhơn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Hội thi GVDG cấp huyện tổ chức từ ngày 05/01/2019, đến nay cơ bản thành công tốt đẹp. Ban giám khảo, giám thị coi thi, chấm thi nghiêm túc khách quan, công tâm, trung thực, chính xác.

Trải qua 2 vòng thi, đến nay toàn huyện đã tuyển chọn được 259/367 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019, tỉ lệ 70,6%; Trong đó, có 02 giải nhất, 56 giải nhì, 158 giải ba và 43 giải khuyến khích.

           Bà Nguyễn Thị Hoài Anh - Trưởng phòng và Ông Lê Xuân Thành - Phó trưởng phòng trao 02 giải Nhất

Thay mặt cho lãnh đạo phòng GD&ĐT tôi xin chúc mừng và tuyên dương 259 giáo viên đã đạt danh hiệu GVDG cấp huyện và đặc biệt chúc mừng 02 giáo viên mầm non đạt giải nhất của hội thi!

Xin cảm ơn quí thầy cô giáo trong ban chỉ đạo, ban giám khảo và thầy cô ban giám hiệu các trường đã nỗ lực và đề cao trách nhiệm lựa chọn, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho giáo viên tham gia dự thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giúp hội thi thành công tốt đẹp.

Kính thưa thầy cô giáo, hiện tại chất lượng giáo dục toàn diện của huyện Hoài Nhơn được đánh giá nằm trong tốp đầu của Tỉnh Bình Định, chúng ta tự hào nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề phải giữ vững và ngày một phát triển bền vững hơn nữa. Nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt của toàn ngành tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, tạo động lực thi đua phấn đấu giữa các trường nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động chuyên môn, xây dựng đội ngũ giáo viên nòng cốt cho các trường và toàn ngành, có thầy giỏi ắt có trò giỏi, đáp ứng việc đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo, cũng như việc chuẩn bị tâm thế cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông sắp đến.

Mong thầy cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp huyện hãy khiêm tốn và xem đây là kết quả sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của bản thân trong thời gian qua và tiếp tục gìn giữ danh hiệu cho xứng đáng, tránh trường hợp xem danh hiệu này tồn tại mãi mà hãy tiếp tục phấn đấu rèn luyện nâng cao tay nghề hơn nữa. Mỗi thầy cô giáo giỏi ở mãi trong lòng mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh sẽ trường tồn mãi mãi và mới thực sự đáng trân trọng, tự hào.

Chính vì vậy, tôi mong quý thầy cô giáo tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, rèn luyện cách ứng xử với học sinh, với đồng nghiệp, với ban giám hiệu và phụ huynh để mãi là người giáo viên nhân dân được mọi người tôn vinh, không để mình phải vương vào những ảnh hưởng về người thầy cô giáo bị dư luận xã hội lên án trong thời gian qua.

          Quý thầy cô giáo phải ghi nhớ Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác” – Usinxki .Một năm mới đã gần kề, chúc quý thầy giáo cô giáo một mùa xuân tràn đầy sức khỏe, an bình, hạnh phúc và thành công!


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết