Saturday, 26/09/2020 - 17:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOÀI NHƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA TRƯỜNG MẦM NON TAM QUAN NĂM HỌC 2019-2020

Mùa hè là gì hả mẹ

Có phải là mùa của những chú ve

Có phải là mùa để con được rong chơi

Trái tim con rộn ràng

Đôi chân con nhịp nhàng

Vòng tay con mở rộng

Đón mùa hè bằng cả trái tim!

Ngoài sân, cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Nhanh thật đấy! Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học với biết bao nhiêu nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh trường Mầm non Tam Quan – ngôi nhà thứ 2 đầy ắp tình thương của các bạn nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi năm qua đi, ngày tổng kết năm học lại đến. Năm học này, đặc biệt hơn vì ảnh hưởng của dịch covid phải nghỉ phòng chống dịch nên ngày tổng kết muộn hơn mọi năm. Thế nhưng, vẫn thấy nhanh lắm những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường học với bao điều mới lạ, lạ cô giáo, lạ bạn bè, tay còn nắm chặt các cô, luôn gọi mẹ trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt chực rơi khi trong lời bài hát có “Mẹ”...còn nhiều và nhiều nữa. Tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái trường mầm non thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật đồ chơi xung quanh sân trường, các cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. Các con mong ngóng mỗi sớm thức dậy để được đến lớp gặp cô, gặp bạn, líu lo kể cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh đáng yêu vô cùng. Đặc biệt là các bạn nhỏ lớp Lá, giờ đây các con phải chia tay các cô, xa mái trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1, một chân trời mới, một cấp học mới cao hơn đang chờ đón các con với nhiều ước mơ và hoài bão. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào vì được khôn lớn và trưởng thành từ mái trường Mầm non Tam Quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầy ắp tình yêu thương. Cô trò cùng nhau trò chuyện rôm rả trong bữa tiệc liên hoan cuối năm. Những lời dặn dò ân cần, những cái ôm, những cái xoa đầu chứa đầy yêu thương. Chúc các bạn nhỏ khối Nhà trẻ, Mầm – Chồi sang lớp mới luôn vui vẻ, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, học giỏi. Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, chúc các con có một mùa hè vui tươi và bổ ích bên gia đình của mình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết