Thursday, 21/01/2021 - 14:20|

TRƯỜNG MẦM NON TAM QUAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO BÉ NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON TAM QUAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO BÉ NĂM  2020

TRƯỜNG MẦM NON TAM QUAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM" CHO BÉ NĂM 2020

“Trung thu đường phố rộn ràng

Ngập tràn màu sắc, lời ca, tiếng cười

Trung thu vui lắm Cuội ơi

Cùng em múa hát, cùng em rước đèn”.

Khi những tiếng ve không còn râm ran trên những vòm lá, những cánh phượng hồng cũng tung bay theo cơn gió ngoài kia. Đó cũng là dấu hiệu kết thúc một mùa hè yêu thương, nhường chỗ cho mùa trung thu ngập tràn niềm vui cho bao trẻ thơ đang háo hức đón chờ. Đến hẹn lại lên các bé nhỉ? Ngoài kia, khắp phố phường, nhà nhà, người người đang háo hức gọi mời mùa trung thu đến với đầy ắp bao dự định mới. Hòa trong không khí vui tươi ấy, Trường mầm non Tam Quan phối hợp với phụ huynh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm" cho các bé tại trường.

Nhìn các em tay cầm tay, miệng chúm chím, áo quần đẹp đẽ, miệng luôn nở nụ cười tươi. Làm ấm lòng những người mẹ trẻ. Hôm nay đây các em lại được quây quần bên nhau, bên mâm cổ đầy bánh kẹo ngọt, mâm ngũ quả đủ sắc màu, gương mặt vui tươi, cùng những chiếc đèn lồng xinh xắn, mang đậm sắc màu tuổi thơ.Tuổi thơ  của các bé bên mái trường mầm non chỉ đơn giản vậy thôi nhưng ấp áp tình yêu thương.

Mâm ngũ quả trung thu

Với sự đầu tư chuẩn bị từ phía các giáo viên ở trường. Không chỉ có sân khấu được trang hoàng lộng lẫy mà bên cạnh đó các bé được tham gia các trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh, qua những câu đố vui của chị Hằng Nga, chú Cuội những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

Bé tham gia trò chơi

Bé giải câu đố

Không những được tham gia các trò chơi, giải câu đố khó để nhận phần thưởng hấp dẫn mà các bé còn được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc dễ thương do các diễn viên nhí Trường mầm non Tam Quan biểu diễn.

Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu để các bé được vui chơi thỏa thích. Nhìn những gương mặt hồn nhiên rạng rỡ của các con là nguồn động lực to lớn để các cô cùng nhau cố gắng hơn nữa để tạo nên nhiều sân chơi bổ ích hơn. Chương trình “Vui hội trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc. Trường Mầm Non Tam Quan mãi là ngôi nhà chung thứ 2 gắn kết yêu thương và chắp cánh cho những ước mơ của các bé bay cao bay xa hơn trong tương lai.

Ngoài những hoạt động chung của nhà trường, ở các lớp các cô giáo cũng dành những tình cảm của mình để tạo cho bé những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa như: trang trí lồng đèn, bé rước đèn……

Nhân dịp Tết Trung thu Trường mầm non Tam Quan chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực. Hãy luôn tươi cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé!